NỒI CƠM ĐIỆN TAKA TK-RCD18HC1

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Nồi cơm điện TK-RCD18HC1 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức sẽ mang đến sự tiện lợi và an toàn cho các chị em nội trợ. Ưu điểm nổi bật: Lòng nồi hợp kim nhôm, chống dính hiệu quả - Nồi cơm điện TK-RCD18HC1 có lòng nồi được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chống gỉ sét, dẫn nhiệt tốt giúp cơm chín nhanh và đều. Chất liệu này không chỉ nhẹ nhàng mà còn giúp tiết kiệm thời gian nấu, với nồi nấu thông thường, bạn sẽ mất khoảng 45 phút để có một nồi cơm ngon thì...

Nồi cơm điện TK-RCD18HC1 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức sẽ mang đến sự tiện lợi và an toàn cho các chị em nội trợ.

Ưu điểm nổi bật:

Lòng nồi hợp kim nhôm, chống dính hiệu quả
- Nồi cơm điện TK-RCD18HC1 có lòng nồi được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chống gỉ sét, dẫn nhiệt tốt giúp cơm chín nhanh và đều. Chất liệu này không chỉ nhẹ nhàng mà còn giúp tiết kiệm thời gian nấu, với nồi nấu thông thường, bạn sẽ mất khoảng 45 phút để có một nồi cơm ngon thì với sản phẩm này chỉ sau khoảng 30 phút là bạn đã có một nồi cơm thơm dẻo cho cả nhà.
- Sản phẩm còn có lòng nồi được tráng lớp sơn chống dính Ceramic Greblon EK2 chống bám dính hiệu quả, chất liệu này còn giữ nhiệt lâu giúp cơm của bạn vẫn ấm nóng nhiều giờ sau khi nấu.

Vỏ nồi sơn hoa dày
- Vỏ nồi được thiết kế dày 0,3 mm giúp cách nhiệt giữa lớp lõi với bên ngoài, cơm giữ ấm lâu hơn và an toàn đặc biệt cho gia đình có trẻ nhỏ, sản phẩm được thiết kế quai xách giúp bạn dễ dàng di chuyển nồi đến nhiều vị trí trong ngôi nhà.

Công suất giữ ấm 45W
Nồi cơm điện Taka TK-RCD18HC1 có công suất giữ ấm 45W cho khả năng giữ nhiệt lâu hơn, giúp bạn luôn có một bữa cơm thơm ngon, mềm dẻo và đậm đà.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Nồi cơm điện Taka TK-RCD18HC1
Thương hiệu Taka Việt nam
Model TK-RCD18HC1
Điện áp 220V/50Hz
Dung tích 1.8 L
Công suất  700W
Đặc điểm - Lòng nồi hợp kim nhôm dày 550g, Sơn chống dính Ceramic Greblon EK2
- Mâm nhiệt 450g, đường kính 17cm
- Vỏ nồi Sơn hoa dày 0.3mm
- Dây nguồn dây rút: 2x0.75mm, dài 1.25m
- Công suất giữ ấm 45W
Phụ kiện đi kèm Muôi, cốc đong, giá hấp
Bảo hành 12 tháng
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng