ẤM SIÊU TỐC TAKA TKEK318

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Việc đun một ấm nước sôi chỉ mất trong khoảng 3 đến 5 phút là lý do ấm siêu tốc đang trở thành một trong những thiết bị quen thuộc của nhiều gia đình. Không chỉ dừng lại ở việc đun sôi nhanh, ấm siêu tốc Taka TKEK318 còn được sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ Nhật Bản, chất liệu inox cao cấp 304 an toàn cho sức khỏe cùng thiết kế hiện đại sẽ giúp cho công việc nội trợ của chị em trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ưu điểm nổi bật: Chất liệu...

Việc đun một ấm nước sôi chỉ mất trong khoảng 3 đến 5 phút là lý do ấm siêu tốc đang trở thành một trong những thiết bị quen thuộc của nhiều gia đình. Không chỉ dừng lại ở việc đun sôi nhanh, ấm siêu tốc Taka TKEK318 còn được sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ Nhật Bản, chất liệu inox cao cấp 304 an toàn cho sức khỏe cùng thiết kế hiện đại sẽ giúp cho công việc nội trợ của chị em trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ưu điểm nổi bật:

Chất liệu inox cao cấp 304
Ấm siêu tốc Taka TKEK318 thiết kế 2 lớp bên trong và bên ngoài đều được làm bằng chất liệu inox cao cấp 304. Đây là một trong những chất liệu chuyên dụng trong y tế, chất liệu này không phôi ra các chất độc hại khi ở nhiệt độ cao cũng như sau một thời gian dài sử dụng nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Chế độ tự động ngắt điện 
Khác với những ấm đun nước thông thường, ấm siêu tốc Taka TKEK318 được đông đảo người dùng lựa chọn bởi tính năng an toàn mạch điện. Đèn luôn hiện sáng khi ấm hoạt động để người dùng có thể dễ dàng theo dõi. Hơn nữa, chế độ tự động ngắt điện thông minh cũng là một trong những điểm cộng cho sản phẩm này. Khi nước đạt đến nhiệt độ sôi hoặc trong ấm không có nước, ấm sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo mạch điện, tránh gây chập cháy nên chị em hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Công suất 1850W, dung tích 1.8L
Sản phẩm có công suất 1850W hoạt động mạnh mẽ, dễ dàng đun sôi chỉ trong 3 đến 5 phút. Dung tích 1.8L thoải mái đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

Đế tiếp điện có thể xoay 360 độ
Ấm siêu tốc Taka TKEK318 thiết kế đế tiếp điện rời có thể xoay 360 độ nên rất dễ dàng trong việc di chuyển và bảo quản.

Tay cầm bằng nhựa cách nhiệt
Nắp và tay cầm của sản phẩm đều bằng nhựa cứng chịu nhiệt giúp người dùng dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau mà không lo bị bỏng trong quá trình sử dụng. 

Dễ dàng sử dụng
Ấm siêu tốc Taka TKEK318 rất dễ dàng hoạt động với chế độ bật/tắt ngay trên tay cầm, chỉ với 1 thao tác bấm đơn giản, ai cũng có thể sử dụng được và đặc biệt là rất an toàn khi sử dụng. 

Thông số kỹ thuật

 Tên sản phẩm  Ấm siêu tốc Taka TKEK318
 Dung tích   1.8L
 Công suất  1850W
 Điện áp  220V/50Hz
 Bảo hành  12 tháng
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng