điều hòa Midea Inverter 1 HP MSMAIII-10CRDN1

Còn hàng

Giá: 6.490.000₫

Tổng quan

Thiết kế mới độc đáo là một sản phẩm mới của Midea, vừa được ra mắt trong năm 2018. Lấy cảm hứng từ sóng biển đại dương, chiếc điều hòa này là hiện thân của sự hoàn hảo, vừa mang vẻ đẹp mạnh mẽ, sống động, vừa tao nhã, thanh lịch. Với công suất lạnh là 1HP, chiếc máy lạnh này sẽ cho hiệu quả làm mát lý tưởng cho khoảng không gian dưới 15m2. Điều hòa Inverter tiết kiệm năng lượng Nếu chi phí điện năng luôn là mối bận tâm khiến bạn ngại sử dụng máy lạnh thì với máy lạnh Media Inverter...

Thông số kỹ thuật Máy lạnh Midea Inverter 1 HP MSMAIII-10CRDN1

Thiết kế mới độc đáo

là một sản phẩm mới của Midea, vừa được ra mắt trong năm 2018. Lấy cảm hứng từ sóng biển đại dương, chiếc điều hòa này là hiện thân của sự hoàn hảo, vừa mang vẻ đẹp mạnh mẽ, sống động, vừa tao nhã, thanh lịch. Với công suất lạnh là 1HP, chiếc máy lạnh này sẽ cho hiệu quả làm mát lý tưởng cho khoảng không gian dưới 15m2.

Máy lạnh Midea Inverter 1 HP MSMAIII-10CRDN1

Điều hòa Inverter tiết kiệm năng lượng

Nếu chi phí điện năng luôn là mối bận tâm khiến bạn ngại sử dụng máy lạnh thì với máy lạnh Media Inverter này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó. Máy lạnh được trang bị công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng tối ưu cho người dùng, đồng thời có khả năng hoạt động êm ái và cực kỳ bền bỉ.

Máy lạnh Inverter tiết kiệm năng lượng

Tận hưởng cảm giác mát lạnh tức thì với chức năng Super Cool

Chỉ với một thao tác nhấn đơn giản vào nút "Super" ngay trên remote, chức năng lạnh nhanh Super Cool sẽ được kích hoạt. Với chức năng này, máy lạnh sẽ hoạt động với tốc độ quạt cao nhất để nhanh chóng làm mát toàn bộ căn phòng, bạn sẽ tận hưởng được cảm giác mát lạnh ngay tức khắc.

Tận hưởng cảm giác mát lạnh tức thì với chức năng Super Cool

An toàn với bộ lọc HD lọc sạch vi bụi

Bộ lọc HD được thiết kế với mắt lưới siêu nhỏ giúp lọc sạch bụi hơn 50% so với lưới lọc thường. Do đó, với máy lạnh Midea Inverter 1 HP MSMAIII-10CRDN1, chất lượng không khí được đảm bảo giúp bạn yên tâm hơn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

An toàn với bộ lọc HD lọc sạch vi bụi

Làm lạnh hiệu quả với tính năng Follow Me

Tính năng Follow Me trên máy lạnh Midea có khả năng nhận diện vị trí của người dùng để tự động điều chỉnh hướng gió cho phù hợp. Nhờ đó, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự mát mẻ dễ chịu ở bất cứ nơi đâu trong căn phòng của mình.

Làm lạnh hiệu quả với tính năng Follow Me
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng