Điều hòa Gree 1HP GWC09QB-K3NNA1H

Còn hàng

Giá: 5.290.000₫

Tổng quan

Thiết kế đơn giản, có hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh Máy lạnh Gree GWC09QB-K3NNA1H là một chiếc máy lạnh có thiết kế chữ nhật nhỏ gọn, sắc trắng đơn giản, trung tính dễ dàng kết hợp với mọi kiểu không gian nội thất của gia đình. Bên cạnh đó máy lạnh còn có tính năng hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh giúp bạn biết được nhiệt độ máy đang hoạt động mà không cần dùng remote vô cùng tiện lợi. Công suất làm lạnh 1 HP Với những căn phòng có diện tích từ 15 m2 trở xuống như: phòng ngủ đơn, phòng làm...

Thiết kế đơn giản, có hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh

Máy lạnh Gree GWC09QB-K3NNA1H là một chiếc máy lạnh có thiết kế chữ nhật nhỏ gọn, sắc trắng đơn giản, trung tính dễ dàng kết hợp với mọi kiểu không gian nội thất của gia đình.

Máy lạnh Gree GWC09QB-K3NNA1H

Bên cạnh đó máy lạnh còn có tính năng hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh giúp bạn biết được nhiệt độ máy đang hoạt động mà không cần dùng remote vô cùng tiện lợi.

hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh

Công suất làm lạnh 1 HP

Với những căn phòng có diện tích từ 15 m2 trở xuống như: phòng ngủ đơn, phòng làm việc cá nhân,... chiếc máy lạnh Gree với công suất 1 HP này sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Công suất làm lạnh 1 HP phù hợp với phòng dưới 15m2

Độc đáo với tính năng tự khởi động lại khi mất điện

Trong quá trình đang vận hành mà đột ngột bị mất điện, máy lạnh sẽ tự động ghi nhớ lại các chương trình. Ngay khi có điện, máy sẽ tự khởi động lại theo chương trình đã được cài đặt trước đó, bạn không phải tốn thêm thời gian để thao tác, vận hành máy lần nữa.

Làm lạnh nhanh tức thì trong thời gian ngắn

Máy lạnh Gree GWC09QB-K3NNA1H được trang bị tính năng làm lạnh nhanh tức thì có khả năng làm lạnh căn phòng của bạn nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn, giúp bạn được tận hưởng bầu không khí thư giãn, mát lạnh mà không phải chờ đợi quá lâu.

Làm lạnh nhanh tức thì trong thời gian ngắn

Cảm biến I Feel mang lại luồng khí lạnh thoải mái cho người dùng

Được trang bị cảm biến I Feel trên remote có khả năng cảm biến nhiệt độ môi trường xung quanh và truyền tín hiệu đến dàn lạnh, máy lạnh sẽ mang đến luồng không khí trong lành, mát mẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Cảm biến I Feel mang lại luồng khí lạnh thoải mái cho người dùng

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng