quy trình sửa chữa

  Quy trình dịch vụ sửa điều hòa của điện máy đại dung                         

Do yêu cầu về đặc thù của dịch vụ sửa chữa, chúng tôi cần phải khảo sát tình trạng của máy mới có thể đưa ra báo giá chữa điều hòa chính xác được. Vì lý do đó nên thường chỉ đưa ra báo giá mang tính chất tham khảo để quý khách có thể ước lượng được một mức chi phí mà mình phải bỏ ra khi gặp các sự cố đó.


Nếu quý khách muốn biết chính xác hơn nữa về mức giá mình phải bỏ ra. Vui lòng gọi đến cho chúng tôi, rồi mô tả lại các dấu hiệu, tình trạng của điều hòa, căn cứ vào đó đội ngũ tư vấn sẽ đưa cho bạn một mức giá chính xác hơn.

Nếu quý khách đã đồng ý với mức giá sơ bộ mà chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ cho người đến tận nơi kiểm tra tình trạng máy và đưa ra một mức chi phí cuối cùng, nếu quý khách đồng ý đội ngũ kỹ thuật viên sẽ bắt đầu sửa chữa, còn nếu quý khách vẫn chưa đồng ý vui lòng thanh toán cho kỹ thuật của mức chi phí đi lại là 50.000đ tiền xăng xe.

Để thuận lợi nhất cho quý khách hàng có thể lựa chọn, tham khảo từ các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòaTín trân trọng gửi tới quý khách hàng, các nhà thầu, đối tác lớn nhỏ, đặc biệt những khách hàng quan tâm đến dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi, bảng báo giá sửa điều hòa giá rẻ kèm theo dịch vụ chuyên nghiệp.